ช่วงนี้เห็นนางเอกสาวสวย โบว์-เมลดา สุศรี โพสต์คลิปร้องเพลงลงไอจีรัวๆ แถมยังให้แฟนคลับเข้ามาขอเพลง งานนี้เจอ โบว์ ในกองถ่ายละคร “คุณชายไก่โต้ง” เจ้าตัวก็บอกเลยว่า


“สำหรับคลิปที่อัดร้องเพลงในไอจีแต่ละอัน จริงๆ ทางช่องก็เห็นว่าหนูมีกลุ่มแฟนคลับหลายกลุ่มทั้งต่างประเทศ แล้วก็ในประเทศ เค้าก็เลยอยากจะให้มารวมกันก็เลยกลายเป็น “ซุปเปอร์โบว์” ด้วยการที่ช่องเห็นหนูร้องเพลงได้ ก็เลยอยากจะให้ร้องเพลงให้แฟนๆ ทุกคนฟัง ก็อาจจะร้องทุกวันหรือไม่ก็อาจจะวันเว้นวัน ให้ทุกคนรีเควสเข้ามาว่าอยากจะได้เพลงอะไร แล้วก็ช่วงนี้เพลงใครมาแรง เค้าก็จะอยากให้เราร้องให้ฟัง แล้วก็พอดีกับที่เราต้องร้องลิเกในละคร “คุณชายไก่โต้ง” ด้วย


ถ้าถามว่าอะไรยากกว่า หนูคิดว่าลิเกนี่ยากที่สุดในชีวิตแล้ว (ยิ้มขำ) เอาจริงๆ เพราะว่าเราไม่ได้มีทักษะหรือว่าพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นทางลูกทุ่งหรือทางอะไรก็ตาม คือลิเกนี่เป็นขั้นสุดยอดของการร้องเพลงแล้ว เพราะว่าเสียงสูงก็คือสูงเลย เสียงต่ำก็จะต่ำเลย แล้วก็ลูกเอื้อนบางครั้งตรงท้ายก็จะเป็นเอกลักษณ์ของลิเก ถ้าเราไม่ได้เรียนมาก็ต้องจูนกันหลายครั้ง เอาจริงๆ ที่ร้องมาในละครก็ไม่ได้เหมือนขนาดนั้นนะ แต่เราก็เอาให้คล้ายที่สุด เพราะตัวเราไม่ได้เป็นตั้งแต่กำเนิด ทั้งตัวจริงแล้วก็ในเรื่อง เราแค่มาช่วยเค้าเฉยๆ (ยิ้ม)”


สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับสาว โบว์ ก็ตามเข้าไปฟังเสียงใสๆ แล้วก็ขอเพลงได้ในไอจี @bow_maylada เลยจ้า


 

 

 


Copyright @ 2017 Polyplus Entertainment Co., Ltd. All rights reserved.