รวม 9 ลูกซุปตาร์สุดน่ารัก ซน แซบ!

 

อยู่ในช่วงเทศกาลแห่งความรักความอบอุ่น ‘วันแม่’ แบบนี้ หวังว่าคุณแม่คุณลูกทุกคนจะมีความสุข ดังนั้นเราก็เลยขอรวบรวมความน่ารักของคู่แม่ลูกที่แวะมาเยี่ยมเยียน ‘บ้านโพลีพลัส’ ของเราตั้งแต่ต้นปี ในรายการ ‘3 แซบ’ มาให้ชมกันค่ะ


เปิดศักราชปี 60 ด้วยความรักความอบอุ่นของครอบครัวดีวาเมืองไทย ‘พี่ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย’ ที่พา ‘น้องเพลง ชนม์ธิดา’ และ ‘คุณแม่แจ๊ด ปทุมมาศ’ มาถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของ 3 สาว 3 วัย ที่ส่งมอบให้กันจากรุ่นสู่รุ่น ในเทปที่ออกอากาศวันที่ 22 มกราคม งานนี้ทั้งคุณลูกและคุณยายรุมเม้าท์เผาคุณแม่ตู่ให้ได้ฮาน้ำตาเล็ด พร้อมกับภาพประทับใจที่ 3 สาว 3 วัย 3 รุ่น ร้องเพลงร่วมกัน บอกเลยน้องเพลงนี่ทั้งสวยและเสียงดีได้แม่จริงๆ คลิกที่นี่ดูเทปพี่ตู่-น้องเพลง


7 พฤษภาคม คุณแม่กะโปโล ‘นิกกี้ – นิโคล เทริโอ้’ ควงลูกชายที่กำลังแตกเนื้อหนุ่ม ‘น้องทิกเกอร์ อชิระ’ มาโชว์ความหล่อให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมพูดคุยถึงความผูกพันในแบบฉบับของลูกชายร็อกเกอร์ แต่ถึงแม้น้องทิกเกอร์จะพูดน้อยแต่ต่อยหนักนะยูว์!! คลิกที่นี่ดูเทปนิโคล-ทิกเกอร์


สำหรับเทปที่ออกอากาศ 18 มิถุนายน ต้องถือเป็นอีกเทปสร้างความปั่นป่วน เอ้ย!! สร้างสีสันฝุดๆ เมื่อ ‘คุณแม่นานา ไรบีนา’ พาฝาแฝดแร็พเปอร์ ‘บรู๊คลิน&บีน่า’ มาเยือนรายการ 3 แซบ พร้อมๆ กับ ‘น้องมาร์ก&น้องเหมา’ ลูกแฝดของคุณแม่ ‘บัวชมพู ฟอร์ด’ ที่เหล่าคุณแม่ให้สัมภาษณ์ไป สายตาก็ต้องจับจ้องอยู่ที่คุณลูกที่วิ่งป่วนไปทั้งเวที แต่เชื่อว่างานนี้คนที่ได้ประโยชน์ไปเต็มๆ เห็นจะพิธีกรสาว ‘ชมพู่ อารยา’ ที่ได้เคล็ดลับและซ้อมรับมือการมีลูกแฝดไปเต็มๆ คลิกที่นี่ดูเทป นานา-บัวชมพู ฟอร์ด


และที่เพิ่งผ่านไปเมื่อต้นเดือน 6 สิงหาคม กับคุณแม่ไซด์มินิสุดแซบ ‘ลีเดีย ศรัณย์รัชต์’ แบกน้องยักษ์ ‘ดีแลน’ ที่เพิ่งอายุครบขวบปีมาอวดความจ้ำม่ำน่าฟัดให้ได้ชมกัน พร้อมๆ กับคุณแม่ ‘ฮารุ’ ที่ขนลูกๆ มาครบหมด 3 คน รวมถึงซุปตาร์ตัวน้อย ‘น้องเปาเป่า’ ที่คุณแม่สายฮา ‘กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ พามาอัพเดทชีวิตและพัฒนาการตามคำเรียกร้อง คลิกที่นี่ดูเทป ลีเดีย-กุ๊บกิ๊บ เปาเป่า


ปิดท้ายเดือนของวันแม่ด้วยความน่ารักของ 2 สาว ‘น้องปริม ลูกพ่อมมิคแม่เบนซ์’ และ ‘น้องเจ้าขา ลูกคุณแม่กระแต’ กับหนุ่มหล่อ ‘เรสซิ่ง ลูกแม่แพท’ ส่วนจะน่าฟัดน่าหลงแค่ไหน?? รอชมความน่ารักในรายการ ‘3 แซบ’ วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เพราะงานนี้พูดได้คำว่า รักอ่ะ!!! (ทั้งคุณแม่คุณลูก)

 

 

 


Social Media : Follow Polyplus


 

 


Copyright @ 2017 Polyplus Entertainment Co., Ltd. All rights reserved.